Bọc Răng Sứ Tại Bình Thạnh giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ? Hiện tại, hai răng cửa của em bị thưa, em nghe mọi người nói răng thưa thì đi bọc sứ lại thì răng sẽ đều và đẹp hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ.

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến với chúng tôi, răng bạn đương nhiên có thể bọc sứ. Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần được đảm bảo hàng đầu nên bạn nên chọn loại sứ không kim loại Cercon để làm lại răng bạn, vì loại này được làm toàn sứ nên hoàn toàn giống như răng thật, răng bạn sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào.

làm răng sứ tại nha khoa bình thạnh

Nha Khoa Bình Thạnh – Lê Thành Tâm là một trong những trung tâm nha khoa lâu đời hiện nay được trang bị Labo phục hình sứ cận lâm sàng cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo việc điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác. Với phương châm làm việc tận tâm trong điều trị, Nha khoa Lê Thành Tâm đã được nhiều người tin tưởng và thực hiện khi có nhu cầu điều trị nha khoa.

 

phuc-hinh-rang-su

Trung tâm phục hình răng sứ tại nha khoa Bình Thạnh – Nha khoa Lê Thành Tâm – Công ty TNHH Nha Khoa Lê Thành Tâm là tập hợp những bác sĩ được đào tạo Chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bác sĩ đang là những cộng tác viên của Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên sâu về răng sứ, chỉnh nha.

nhakhoalethanhtambinhthanh

Trang thiết bị và vật liệu luôn được cập nhật và đổi mới kết hợp với hệ thống vô trùng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đến với Trung tâm sẽ được tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch và thảo luận để dự trù một chi phí điều trị hợp lý hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn loại răng sứ nào, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, các bệnh về răng miệng cụ thể, nhu cầu và túi tiền của bạn. Giá thành phục hình răng sứ khá hợp lý nếu tính về giá trị sử dụng và độ bền, tại nha khoa Bình Thạnh Lê Thành Tâm, bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể tại đây:

Loại răng sứ Giá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon, E.Max (Toàn sứ) 4.500.000 vnđ/ Răng

BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA BÌNH THẠNH – NHA KHOA LÊ THÀNH TÂM

Địa chỉ: 4i – 4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (góc cầu Thị Nghè).

Điện thoại: (08) 3899 4587 – 38405115 – 3514 0506 – Di động: 0909 680 464

Email: [email protected]

Website: nhakhoalethanhtam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.