Bọc Răng Sứ Tại Nha Khoa Quận Bình Thạnh Thế Nào?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho em hỏi: Hiện tại răng hàm trên của em khá là thưa, nhất là ở vùng răng của và hai răng số 4 của hàm trên nhiều người bảo em bị xiết. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay phương pháp nào tối ưu nhất có thể khắc phục được tình trạng này. Nếu em bọc răng sứ thì có hiệu quả không và phương pháp này khác những phương pháp khác chỗ nào?

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn!

Nha Khoa Quận Bình Thạnh – Quỳnh Nha rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư của trung tâm. Qua ý kiến bác sĩ chúng tôi xin được cung cấp thông tin cho bạn như sau:

Để điều trị răng thưa như bạn mô tả thì bọc răng sứ được đánh giá là hiệu quả nhất và mang tính thẩm mỹ cao cho răng của bạn. Bạn nên đến để bác sĩ khám tổng quát và tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Bọc răng sứ là một kỹ thuật đặc biệt có thể khắc phục và phòng tránh các bệnh về răng miệng như răng thưa, mọc lệch, chết tủy răng, sâu răng,…đặc biệt đã xuất hiện một loại răng toàn sứ cao cấp mới Cercon HT khắc phục những nhược điểm của các loại răng sứ khác mang lại kết quả tốt nhất cho răng của bạn.

Việc điều trị răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ có một ưu điểm chính là chức năng nhai của bạn vẫn được thực hiện như bình thường. Với phương pháp bọc răng sứ răng bạn sẽ được mài nhỏ đi thường là lớp men bên ngoài và bác sĩ sẽ sử dụng mão sứ thay thế phần bị cạo đi. Phần mão răng sẽ giúp phục hồi các chức năng của răng, cụ thể là sau khi bọc răng sứ bạn vẫn ăn, nhai và cảm giác như răng thật không bị mất cảm giác hay khó chịu. Đặc biệt nếu bạn chăm sóc và bảo quản tốt thì thời gian của răng sứ sẽ kéo rất dài và có thể tương đương răng thật.

Quá trình điều trị bọc mão sứ tùy theo số lượng răng mà bạn cần bọc sẽ có thời gian khác nhau có thể là từ từ 3-5 ngày điều trị liên tục, mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 1h. Trong thời gian này để đảm bảo bạn sinh hoạt bình thường bác sĩ sẽ gắn răng tạm để ban sử dụng.

Với bọc răng sứ công  nghệ mới  với chất liệu đặc biệt bác sĩ có thể điều chỉnh cả hình dáng và màu sắc cho phù hợp để nó trở nên giống như màu sắc và hình dáng của răng bên cạnh nó. Tại Nha Khoa Quận Bình Thạnh – Quỳnh Nha luôn đặt lợi ích của bạn lên cao nhất không chỉ đánh giá cao về yếu tố  chất lượng sức khỏe cho răng mà cả yếu tố thẩm mỹ.

NHA KHOA UY TÍN BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com