Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Bình Thạnh Bao Nhiêu Tiền?

Bác sĩ cho em hỏi, em thấy răng của em có nhiều mảng bám và có màu vàng, em muốn được đến nha khoa để cạo vôi nhưng em sợ đau và sợ sẽ bị chảy máu, xin bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách nào cạo vôi mà không đau ? Và Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Bình Thạnh Bao Nhiêu Tiền? Em xin cảm ơn.

Chào bạn!

Bạn có biết vôi răng là gì ? Nó có hình dạng thế nào?

Cạo vôi là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. 


Nếu bạn không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng của bạn có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu , lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người.

 

Vôi răng cũng có nhiều dạng, nếu vôi có ở trên bề mặt răng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường, và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng không gây ê và cũng không gây chảy máu, thời gian khoảng 20-30 phút.

 

Vôi răng ở dạng dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ bị gây ê và chảy máu.

 

Ngày nay thì việc áp dụng máy móc hiện đại trong nha khoa và sự kết hợp của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất bạn hãy yên tâm.

 

Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Bình Thạnh Bao Nhiêu Tiền? 

Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng tại trung tâm nha Khoa Bình Thạnh Quỳnh Nha từ: 200.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ tùy theo tình trạng vôi răng của mỗi người, bạn đừng lo lắng khi nha sĩ khám sẽ báo phí cho bạn trước khi làm.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn và lựa chọn các dịch vụ về răng hãy liên hệ địa chỉ:

NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com