Làm Trắng răng uy tín ở Bình Thạnh TPHCM

Để đánh giá một hàm răng được cho là đẹp không chỉ nhìn vào diện mạo bên ngoài như sự đều đặn và không bị sứt mẻ mà yếu tố màu sắc của hàm răng cũng giữ vai trò rất quan trọng. Màu trắng của hàm răng ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo cũng như sức sống của một nụ cười. Thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn là sở hữu hàm răng trắng đều mà thay vào đó là sự xỉn màu hay ố vàng của hàm răng đã xuất hiện ở trên gương mặt xinh đẹp của nhiều người.

Tẩy trắng răng uy tín tại TP. HCM

Nếu như trước kia, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển thì nhân dân ta từ xa xưa có cách để làm trắng răng đó là dùng miếng cau phơi khô để chà xát lên hàm răng, sau một thời gian hàm răng sẽ trắng dần lên. Tuy nhiên cách này cũng rất đơn giản mà hiệu quả không cao. Và từ đó, phương pháp tây rtrawngs răng ra đời như là một giải pháp hữu hiệu mang lại hàm răng trắng sáng cho những người gặp khiếm khuyết trên cơ thể mà cụ thể là hàm răng của mình.

Phương pháp tẩy trắng răng rất hiệu quả mà lại an toàn cho bệnh nhân sử dụng phương pháp này. Hiện nay, hoạt chất sử dụng ở thuốc tẩy trắng răng chính là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy trắng răng.

Tay-trang-rang-bang-Laser-2

Khi tẩy trắng răng thì bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng thêm các loại đèn để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng nhanh nhất. Đó có thể là đèn plasma hoặc đèn lazer. Đồng thời cũng có thể tự tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng được làm bằng nhựa rất thuận tiện và dễ dàng thực hiện.

Mọi người nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng, có như vậy mới đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Và Nha Khoa Bình Thạnh Quỳnh Nha là một địa chỉ uy tín trong cả nước để mọi người lựa chọn.

Nha Khoa Uy Tín Bình Thạnh luôn đặt lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng là quan trọng hơn hết khi được phục vụ quý khách.

Hẳn quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Hẳn Quý khách mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha Khoa Uy Tín Bình Thạnh.

Chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách như người thân của mình!

Hân hạnh kính mời quý khách đến với Nha Khoa Uy Tín Bình Thạnh khi có nhu cầu.

NHA KHOA UY TÍN BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com