Viêm nha chu là một trong những căn bệnh phổ biến có thể xuất hiện ở mọi đối tượng. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, việc tìm hiểu điều trị viêm nha chu ở đâu và giá bao nhiêu là phù hợp? là điều cần thiết để có hướng xử lý hiệu quả căn bệnh này nếu chẳng may mắc phải.

VIÊM NHA CHU LÀ BỆNH GÌ?

Viêm chu nha là gì? Theo các bác sĩ cho biết, viêm nha chu là tình trạng nhiễm trùng nướu gây tổn thương các mô mềm và phá hủy men răng dẫn đến răng bị suy yếu và rụng đi. Không những vậy, người bị viêm nha chu có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch và bệnh huyết áp.

Triệu chứng thường gặp nhất của bệnh viêm nha chu đó là nướu bị sưng,  lợi chuyển sang màu đỏ hoặc tím nhạt, người bệnh có cảm giác đau khi chạm vào nướu, giữa hai hàm răng hình thành khoảng trống, có mủ xuất hiện giữa răng và nướu răng. Đặc biệt, người bị nha chu có hơi thở cực kỳ hôi, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao tiếp của người bệnh.

 

ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU GIÁ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Theo các bác sĩ nha khoa Việt Mỹ, điều trị nha chu giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp bệnh cụ thể. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể giá điều trị viêm nha chu khi đến phòng khám.

1. Điều trị nha chu là gì?

Điều trị nha chu răng là một quy trình phức tạp. Các bước khắc phục tình trạng viêm nha chu được bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề giỏi thực hiện và luôn tuân theo chỉ tiêu tối ưu nhất quốc tế, duy trì an toàn cho người bệnh.

Quy trình điều trị viêm nha chu được tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát toàn bộ khoang miệng, chụp X – Quang toàn cảnh hay kỹ càng cho từng vùng răng bị viêm nha chu răng, để đánh giá chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Tùy theo tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ có những giải pháp thích hợp. Đối với trường hợp nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn. Nếu trường hợp nặng hơn, xuất hiện túi mủ lớn sẽ phải can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn ổ vi khuẩn.

Bước 3: Sau khi đã tiến hành điều trị nha chu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng, cũng như chế độ ăn uống để nhanh chóng bình phục sức khỏe. Bạn cũng nên tuân thủ đầy đủ lịch tái khám của bác sĩ nha khoa.

2. Điều trị nha chu có đau không?

Điều trị nha chu có đau không? Phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp mang lại kết quả cao trong điều trị và giúp bạn hạn chế được đau đớn.

NÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU Ở ĐÂU?

Điều trị nha chu không phải là một kỹ thuật nha khoa khó, tuy nhiên kết quả điều trị có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là phải đánh giá đúng tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhằm tránh việc điều trị lan man gây tốn kém chi phí cho khách hàng.

Do đó, việc lựa chọn địa điểm điều trị đóng vai trò rất lớn, quyết định đến hiệu quả chữa viêm nha chu. Kể từ khi thành lập đến nay, NHA KHOA QUỲNH NHA được biết đến là một trung tâm nha khoa điều trị nha chu an toàn nhất được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

 

NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com