Quý Khách Hàng kính mến !

Rất hân hạnh giới thiệu với Quý Khách những dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật, thiết bị tối tân và rất mong muốn được phục vụ những nhu cầu về răng miệng của Quý Khách. Mục đích của chúng tôi là giúp đỡ Quý Khách có cảm giác và nhìn ra được nụ cười đẹp nhất của chính mình nhờ việc chăm sóc răng miệng tốt và hiệu quả nhất.

Từ đầu nha khoa đã được định hướng là chuyên về phục hình răng (làm răng giả, răng sứ và cấy ghép răng implant). Lê Thành Tâm là một trong những nha khoa hiếm hoi trang bị Labo phục hình sứ cận lâm sàng cùng hệ thống máy móc thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo cho việc điều trị vừa chính xác, an toàn vừa nhanh chóng, thoải mái với phục hình đẹp tự nhiên và ăn nhai tốt

Với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, tinh tế trong điều trị nên Nha Khoa đã được nhiều thân chủ trong và ngoài nước tin tưởng.

Chúng tôi phục vụ đầy đủ tất cả các dịch vụ răng miệng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách. Xin vui lòng hỏi và yêu cầu chúng tôi nếu Quý Khách muốn cải thiện nụ cười của mình bằng cách sử dụng những phương pháp chăm sóc răng miệng bao gồm: nha khoa phòng ngừa, nha khoa tổng quát,  nha khoa thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn mong đợi được đón tiếp Quý khách, gia đình, và bạn bè tại Nha Khoa chúng tôi.

Nhiệm vụ:

– Phục vụ các dịch vụ chăm sóc răng miệng với chất lượng tốt nhất
– Phục vụ bệnh nhân với những kỹ thuật mới nhất
– Cung cấp hệ thống giáo dục bảo vệ răng miệng cho bệnh nhân
– Tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho bệnh nhân
– Luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của bệnh nhân