Nha khoa cho bà bầu ở Bình Thạnh

Khi mang thai, phụ nữ cần phải đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hơn, vì nếu trong thời gian này mà bạn bị viêm lợi, hoặc các bệnh về răng miệng khác, bạn sẽ hay bị chảy máu răng nên dễ dẫn đến mắc các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng tới đường máu. Và nó cũng chính là một trong những nguy cơ cho các bệnh nhiễm trùng sau khi sinh.

nha khoa cho ba bau mang thai o can tho 1

Những bệnh về răng miệng thường gặp đối với phụ nữ mang thai

Hầu như việc mang thai không gây khó chịu đến răng, nhưng có tới 90% các bà bầu có triệu chứng viêm lợi. Các biểu hiện thường thấy là chảy máu, sưng, ngứa ở lợi. Đây không phải là bệnh viêm lợi thực sự mà là kết quả của những rối loạn tuần hoàn máu ở lợi. Hiện tượng này hay thấy từ tháng thứ 3 và giảm dần đến tháng thứ 8 của thai kì. 

Người ta thấy rằng, một nửa các rối loạn kiểu này cũng như những biến đổi khác trong cơ thể khi mang thai sẽ tự động biến mất sau khi sinh. Nhưng nếu cứ để tự nhiên, cộng thêm với vấn đề vệ sinh răng miệng không tốt rất có thể răng của những phụ nữ này sẽ bị sâu và bị bệnh nha chu (bệnh lý viêm nhiễm mãn tính ở mô nướu và mô nâng đỡ của răng. Biểu hiện thường thấy là nướu viêm đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tiêu xương ổ răng, răng lung lay, và cuối cùng là mất răng. Có thể nói phần lớn các trường hợp mất răng ở người trưởng thành là do bệnh nha chu gây nên). Điều này không tốt cho họ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

nha khoa cho ba bau mang thai o can tho

Biện pháp phòng tránh

Phòng ngừa chính là biện pháp đầu tiên mà phụ nữ mang thai nên áp dụng. Nếu bạn sinh hoạt điều độ, những vấn đề về răng lợi sẽ được kiểm soát từ trước khi mang thai. Lấy cao răng đều đặn sẽ tránh cho bạn những bệnh về lợi và nhớ nên đến phòng nha sĩ để khám răng thường xuyên và phát hiện các vấn đề liên quan đến răng miệng một cách sớm nhất.

Điều trị bệnh ở phụ nữ mang thai là vấn đề phức tạp, chính vì vậy cần phải có những biện chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai  trong suốt thời kỳ thai nghén và sau sinh để hạn chế những bệnh răng miệng mắc phải.
Tuy nhiên, thông thường, nếu bạn gặp những rắc rối lớn liên quan đến răng miệng, các nha sĩ chỉ có thể thực hiện những xử lý tạm thời như hàn răng, chống nhiễm trùng… còn mọi việc chữa trị đều phải hoãn đến sau thời kì ở cữ. Như vậy, bà mẹ và thai nhi sẽ tránh được những rủi ro do việc chữa trị gây ra. Những trường hợp sâu răng nặng, không thể bảo tồn, nha sĩ sẽ cho bệnh nhân biết cần phải tránh nhổ răng trước tháng 4 và sau tháng thứ 7 để tránh tình trạng sảy thai, đẻ non.

nha khoa cho ba bau mang thai

Nha Khoa Cho Bà Bầu Ở Bình Thạnh

Các bà bầu ở Bình Thạnh cũng thường hay thắc mắc không biết giữa rất nhiều nha khoa như hiện nay thì nha khoa như thế nào là uy tín tại Bình Thạnh, chất lượng để bạn có thể giúp mình chăm sóc răng miệng tốt nhất trong khi mang thai?

Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha đã đem lại nhiều tình cảm cho khách hàng. Chính vì vậy, đến nay Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng là phụ nữ mang thai trong việc tư vấn, chăm sóc răng miệng, điều trị làm đẹp cho hàm răng trong thai kỳ.

Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha với môi trường làm việc an toàn, vệ sinh, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ Bác sĩ giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp; Cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị được thuận lợi, đạt hiệu quả tối ưu. Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín khu vực Bình Thạnh TPHCM. Đến với Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp chăm sóc răng hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Đến với Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng dành cho phụ nữ mang thai cùng với phương thức điều trị thích hợp cũng như dự đoán về chi phí điều trị.

NHA KHOA CHO BÀ BẦU Ở BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com