Phục hình răng sứ tại Nha Khoa Bình Thạnh

Với tiến bộ của khoa học kĩ thuật cùng những phát triển về vật liệu và công nghệ chế tạo răng sứ hiện nay, rất nhiều loại răng sứ mới ra đời phục vụ cho nhu cầu phục hình điều trị lệch lạc và các bệnh về răng miệng.

Phục hình răng sứ tại nha khoa Bình Thạnh sử dụng răng sứ cao cấp không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, phù hợp với tất cả những ai có ý định phục hình răng thẩm mỹ và ổn định lâu dài.

Răng Sứ Cao Cấp Nha Khoa Quận 10

Nha khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha là một trong những trung tâm nha khoa lâu đời hiện nay được trang bị Labo phục hình sứ cận lâm sàng cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo việc điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác. Với phương châm làm việc tận tâm trong điều trị, Nha khoa Quỳnh Nha đã được nhiều người tin tưởng và thực hiện khi có nhu cầu điều trị nha khoa.

phuc-hinh-rang-su

Trung tâm phục hình răng sứ tại nha khoa Bình Thạnh – Nha khoa Quỳnh Nha – Công ty TNHH Nha Khoa Quỳnh Nha là tập hợp những bác sĩ được đào tạo Chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bác sĩ đang là những cộng tác viên của Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên sâu về răng sứ, chỉnh nha.

nhakhoalethanhtambinhthanh

Trang thiết bị và vật liệu luôn được cập nhật và đổi mới kết hợp với hệ thống vô trùng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đến với Trung tâm sẽ được tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch và thảo luận để dự trù một chi phí điều trị hợp lý hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn loại răng sứ nào, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, các bệnh về răng miệng cụ thể, nhu cầu và túi tiền của bạn. Giá thành phục hình răng sứ khá hợp lý nếu tính về giá trị sử dụng và độ bền, tại nha khoa Bình Thạnh Lê Thành Tâm, bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể tại đây:

Loại răng sứ Giá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon, E.Max (Toàn sứ) 4.500.000 vnđ/ Răng

NHA KHOA UY TÍN BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com