Răng Sứ Cao Cấp Nha Khoa Bình Thạnh – Nha Khoa Quỳnh Nha

Để phục vụ thị hiếu về nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của con người cũng như xu hướng làm đẹp chung Nha Khoa Nha Khoa Bình Thạnh đã đưa vào sử dụng một số lượng lớn các loại răng sứ cao cấp đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tìm đến với nụ cười xinh và đặc biệt là giúp mọi người tự tin hơn trong giao tiếp.

Răng sứ cao cấp nha khoa Bình Thạnh là sứ cao cấp không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, phù hợp với tất cả những ai có ý định phục hình răng thẩm mỹ và ổn định lâu dài.

Răng Sứ Cao Cấp Nha Khoa Quận 10

Ưu điểm của các loại răng sứ cao cấp nha khoa Bình Thạnh

♦   Cảm biến thức ăn như răng thật: Răng sứ toàn sứ cao cấp có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường. thường thì răng thật của chúng  ta chỉ có thể chịu lực được trong độ từ 80-120 Mpa nhưng răng sứ toàn sứ có thể chịu tác động lực cao lên tới 400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ. Bởi thế răng sứ cao cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật.

♦   Có màu trắng sáng tự nhiên: răng sứ cao cấp là đỉnh cao của sự tự nhiên, với các dòng sứ toàn sứ cao cấp bạn yên tâm về độ thẩm mỹ của chúng.

♦   Răng không bị bám đen, ố màu: một ưu điểm nữa của sứ toàn sứ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sứ cao cấp để phục hình răng là chúng không bị bám dính.

♦   Duy trì được vĩnh viễn: Như nói ở trên, răng sứ cao cấp có độ chịu lực và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường và ngay cả răng thật. Nên hiệu quả chúng sẽ duy trì được lâu dài. Có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho bạn suốt phần đời còn lại.

rang-su-cao-cap-quan-10-1

Hơn nữa làm răng sứ cao cấp thẩm mỹ rất an toàn, lành tính với cơ địa của con người và là giải pháp cho vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Bởi những ưu điểm đó thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một chất liệu sứ cao cấp để phục hình, “thay áo mới” cho hàm răng đang xuống cấp của mình. Hãy liên hệ với nha khoa quận 10 – ADC trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả răng sứ cao cấp nha khoa quận 10, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ với mức giá hợp lý nhất để có được niềm vui, sự tự tin và vẻ đẹp cho hàm răng.

Xin giới thiệu với bạn Trung tâm làm răng sứ tại nha khoa Bình Thạnh – Nha khoa Quỳnh Nha.

Trung tâm Nha Khoa Quỳnh Nha là tập hợp những bác sĩ được đào tạo Chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bác sĩ đang là những cộng tác viên của Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên sâu về răng sứ, chỉnh nha.

Trang thiết bị và vật liệu luôn được cập nhật và đổi mới kết hợp với hệ thống vô trùng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đến với Trung tâm sẽ được tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch và thảo luận để dự trù một chi phí điều trị hợp lý hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ làm răng sứ chất lượng tốt nhất tại Nha Khoa Bình Thạnh Quỳnh Nha