Sau Khi Nhổ Răng Bao Lâu Có Thể Trồng Răng Giả?

Chào bác sĩ! Em mới nhổ chiếc răng cửa hàm trên. Cho em hỏi sau khi nhổ răng thì bao lâu là trồng răng implant được? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn.

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng Răng Implant Ngay Sau Khi Nhổ Răng

Để được trồng răng implant ngay lập tức sau khi nhổ răng thì người bệnh phải thỏa mãn được các điều kiện nghiêm ngặt để cấy ghép như xương hàm còn nguyên vẹn, cứng chắc, mô nướu dày,… Giải pháp này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian điều trị, ít đau, nhanh chóng trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn tuy nhiên khi cấy ghép implant sai vị trí thì sẽ khiến nướu bị viêm, tụt nướu.

Cosmetic

Sau Nhổ Răng Từ 1 – 2 Tháng Có Trồng Răng Implant Được Không?

Trường hợp này thường áp dụng cho những bệnh nhân bị tiêu xương, mô nướu mỏng. Giải pháp này có ưu điểm là giảm nguy cơ nhiễm trùng, an toàn, người bệnh ít hoặc không bị tụt nướu nên thường được nhiều người mất răng lựa chọn.

Từ 3 Đến 4 Tháng Sau Khi Nhổ Răng Có Trồng Răng Implant Được Không?

Trường hợp này áp dụng người bị nhiễm trùng răng, xương hàm mỏng do đó phải chờ 3 – 4 tháng để hình thành xương ổ răng thì trồng răng mới bền vững, lâu dài được.

Dental-Implants

Nói tóm lại, ở mỗi thời điểm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến của của bác sĩ nha khoa để biết chính xác mình phù hợp với thời điểm nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về các dịch vụ của Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo địa chỉ liên hê bên dưới, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách.

NHA KHOA UY TÍN BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com