Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Bình Thạnh. 

Sở hữu răng trắng bóng đẹp là điều mà ai cũng mơ ước trong xã hội văn minh hiện đại ngày nay.

Tuy nhiên,vì nhìều nguyên nhân như: tuổi tác, thức ăn, đồ uống có màu, thuốc lá,…đã làm cho răng của bạn dần dần trở nên bị sậm màu. 

Các bác sĩ Nha Khoa Bình Thạnh – Quỳnh Nha giàu kinh nghiệm đã chọn nhiều phương pháp tẩy tắng răng tại nha khoa Bình Thạnh giúp cho các bạn có hàm răng trắng đẹp như ý.

Tẩy Trắng Răng Nha Khoa Bình Thạnh – Quy trình tẩy trắng răng

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra tổng quát để lựa chọn phương pháp tẩy trắng phù hợp cho bạn. Sau đó, bác sỹ có thể lấy vôi răng, đánh bóng và trám lại những răng cần trám do sâu răng, do mòn răng….

Bước 2: Bác sỹ sẽ đặt các miếng gạc bảo vệ môi, má, lưỡi, và cho bạn đeo kính bảo hộ để bảo vệ đôi mắt của bạn. Đặt thuốc bảo vệ nướu răng.

Bước 3: Bác sỹ sẽ thoa các chất bảo vệ răng để khỏi lấy đi các vitamin, khoáng chất và nước của răng hoặc bác sỹ sẽ bôi vitamin và các loại thuốc chống buốt lên răng.

Bước 4: Bác sỹ sẽ quét dung dịch tẩy trắng lên mặt ngoài của răng hai hàm và dùng đèn Zoom II để hoạt hóa dung dịch tẩy trắng giúp cho răng trắng nhanh chóng.

Bước 5: Sau quá trình tẩy trắng, bác sĩ sẽ lấy tất cả các dung dịch tẩy trắng và gạc bảo vệ ra, và thoa đều lên men răng một lớp Vitamin E, lúc này, bạn đã có thể tự tin, “hạnh phúc” hơn với bộ răng trăng bóng mới của mình.

Để duy trì kết quả tẩy trắng được lâu bền, bạn có thể tiến hành mang máng tẩy duy trì tại nhà từ 2 – 3 lần sau khi tẩy tại phòng khám.

Tẩy Trắng Răng Nha Khoa Bình Thạnh – Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

Để giữ được nụ cười tươi sáng với hàm răng trắng bóng lâu bền, sau khi tẩy trắng, bạn nên hạn chế ăn, uống các thực phẩm có màu (như cà phê, trà, nước tương, thuốc lá,…)  nếu có lỡ dùng thì hãy đánh răng ngay. Hạn chế dùng thức ăn quá chua hoặc quá nóng, quá lạnh trong 2 tuần đầu sau khi tẩy trắng.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com