Một nụ cười xinh, trắng sáng sẽ tạo nét rạng ngời, đây đang dần trở thành tiêu chí để đánh giá một khuôn mặt đẹp.  Vẻ đẹp không đơn thuần chỉ là sở hữu một gương mặt xinh…. Mà đồng thời, khuôn mặt được tạo nên bởi nụ cười. Chính nó tạo nên sự gần gũi thân thiện và thu hút những người xung quanh.

nha khoa bình thạnh

Răng bị đổi màu là một phần của quá trình lão hóa, tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân khác từ thói quen sinh hoạt hàng ngày như: ăn uống, vệ sinh răng miệng không đúng cách…Răng cũng có thể bị ố vàng do uống quá nhiều thuốc kháng sinh.

Răng nhiễm màu từ các yếu tố bên ngoài thường có mức độ ố vàng thấp hơn, do vậy kết quả điều trị tẩy trắng răng thường cao hơn, nhanh hơn nhiễm màu từ bên trong.

Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quận Bình Thạnh – Quỳnh Nha

Trước khi tẩy trắng răng, bạn nên lấy sạch vôi răng, trám tạm những răng bị sâu, điều trị viêm nướu để tránh sự nhạy cảm trong quá trình tẩy trắng. Bạn có thể tẩy trắng răng tại phòng khám hoặc tại nhà.

Nha Khoa Bình Thạnh

Cách để răng trắng sáng lâu dài sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng nên thực hiện các nguyên tắc chăm sóc răng miệng sau để răng trắng sáng lâu dài:

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu.

– Đánh răng súc miệng sau khi ăn để loại bỏ mảng bám.

– Vệ sinh răng miệng đúng cách: dùng chỉ nha khoa 1lần/ ngày, chải răng ít nhất 2 lần/ ngày.

– Sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1-2 lần/ tuần để lấy đi các chất nhiễm màu trên bề mặt răng, thời gian còn lại dùng kem đánh răng thường có Fluoride.

– Khám răng định kỳ 6 tháng – 1năm/lần để nha sĩ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng. Nếu bạn ăn uống nhiều chất màu hoặc hút thuốc nên tẩy trắng răng định kỳ thường xuyên hơn.

TRUNG TÂM NHA KHOA QUẬN BÌNH THẠNH – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com