Nha Khoa Bình Thạnh. Một hàm răng hấp dẫn, khỏe mạnh giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Bạn đã biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách chưa?

Nha Khoa Bình Thạnh – Lê Thành Tâm xin hướng dẫn bạn chăm sóc răng đúng cách. Từ răng cửa tới góc tối nhất và những khe răng hàm đều được giữ sao cho không có mảng bám. Bạn nên dùng bàn chải răng loại sợi mềm, chải răng nhẹ nhàng theo những vòng tròn ngắn, chải kĩ để chắc chắn là tất cả các phía của răng đều được làm sạch. Nên chải răng 3 lần/ngày, tối thiểu là 2 lần sau các bữa ăn.

41

Chăm sóc răng thôi chưa đủ, bạn còn phải giữ nướu khỏe mạnh. Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa bám giữa 2 kẽ răng, giúp lợi sạch sẽ.

39

Hơi thở thơm tho cũng cần có sự góp mặt của một cái lưỡi sạch. Cách đơn giản nhất để giảm mảng bám trên lưỡi là dùng bàn chải đánh răng để chải lưỡi, hoặc dùng một cái cạo lưỡi chuyên dụng.

Bạn nên sử dụng các loại nước súc miệng giúp loại bỏ mảng bám. Nếu không, dùng nước muối pha loãng cũng tốt trong việc diệt khuẩn.g

Đi khám răng theo định kỳ. Tùy theo độ tuổi mà có định kỳ khám răng khác nhau. Trẻ em phải đi khám răng thường xuyên hơn người lớn. 

NHA KHOA LÊ THÀNH TÂM

Địa chỉ: 4i – 4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (góc cầu Thị Nghè).

Điện thoại: (08) 3899 4587 – 38405115 – 3514 0506 – Di động: 0909 680 464

Email: [email protected]

Website: nhakhoalethanhtam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.