Nha Khoa Bình Thạnh Lê Thành Tâm tự hào là một trong những Nha Khoa uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa (nha sĩ), nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, được tạo tạo chuyên sâu về chuyên môn trong và ngoài nước. Công ty đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất. Thành công của công ty thể hiện qua cách tạo ra kết quả và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng đến với phòng nha của mình. Bác sĩ tư vấn sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

185_cover13311023520131193590587

Nha Khoa Bình Thạnh Lê Thành Tâm được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo giảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

Nha Khoa Bình Thạnh Lê Thành Tâm được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Quy trình vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.

nhakhoalethanhtambinhthanh

Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho bạn:

NHA KHOA BÌNH THẠNH – NHA KHOA LÊ THÀNH TÂM

Địa chỉ: 4i – 4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (góc cầu Thị Nghè).

Điện thoại: (08) 3899 4587 – 38405115 – 3514 0506 – Di động: 0909 680 464

Email: [email protected]

Website: nhakhoalethanhtam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.