Tẩy Trắng Răng Giá Rẻ Bình Thạnh – TP.HCM 

Hỏi: Cho em hỏi ở quận 10 có địa chỉ nào tẩy trắng răng tốt mà giá rẻ không ạ?

Chào bạn.

Sở hữu răng trắng bóng đẹp là điều mà ai cũng mơ ước trong xã hội văn minh hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vì nhìều nguyên nhân như: tuổi tác, thức ăn, đồ uống có màu, thuốc lá,…đã làm cho răng của bạn dần dần trở nên bị sậm màu.

Tẩy trắng răng giá rẻ Bình Thạnh – TP.HCM

Xin giới thiệu với bạn Trung tâm Nha Khoa Bình Thạnh khám tư vấn và điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Nha Khoa Lê Thành Tâm là địa chỉ nha khoa tại quận Bình Thạnh đáng tin cậy về chất lượng cũng như giá cả với dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ. Giá tại trung tâm Nha khoa Bình Thạnh thường thấp hơn so với giá dịch vụ tại các nha khoa khác. Các bác sĩ Nha Khoa Bình Thạnh giàu kinh nghiệm đã chọn nhiều phương pháp tẩy tắng răng tại phòng nha để giúp cho các bạn có hàm răng trắng đẹp như ý.

625063801021

Trung tâm Nha Khoa Lê Thành Tâm là tập hợp những bác sĩ được đào tạo Chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bác sĩ đang là những cộng tác viên của Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên sâu về răng sứ, chỉnh nha.

Trang thiết bị và vật liệu luôn được cập nhật và đổi mới kết hợp với hệ thống vô trùng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đến với Trung tâm sẽ được tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch và thảo luận để dự trù một chi phí điều trị hợp lý hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ tại Nha Khoa Bình Thạnh – Lê Thành Tâm. 

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ BÌNH THẠNH – TP HCM

NHA KHOA BÌNH THẠNH – NHA KHOA LÊ THÀNH TÂM

Địa chỉ: 4i – 4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (góc cầu Thị Nghè).

Điện thoại: (08) 3899 4587 – 38405115 – 3514 0506 – Di động: 0909 680 464

Email: [email protected]

Website: nhakhoalethanhtam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.