Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM? 

Ngày nay, ước muốn biến hàm răng bị ố vàng, ngả màu theo thời gian trở nên trắng sáng đã không còn khó khăn khi có sự ra đời của phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, không biết Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM? Đâu là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín để bạn có thể đặt trọn niềm tin?

Detail view of a lady smiling

* Trang thiết bị hiện đại – Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Nha khoa Quỳnh Nha tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại TP.HCM, với các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng khoa học công nghệ Tẩy trắng răng tiên tiến, giúp bạn trải nghiệm được một phương pháp hoàn toàn mới trong hành trình hữu một nụ cười hoàn hảo.

Boroughloch_Dental_Treatment_Room

* Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp – Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì Bác sĩ là một yếu tố không thể thiếu để quyết định cho sự thành công của quá trình tẩy trắng. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn phải được tiến hành bởi các Bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn để có thể tư vấn, lựa chọn nồng độ của thuốc tẩy trắng cũng như liệu trình tẩy trắng răng phù hợp theo tình trạng của mỗi người.

* Các dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Quỳnh Nha

– Tẩy trắng răng tại phòng khám

Với công nghệ tẩy trắng răng Lazer Whitening, là công nghệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thế giới, bạn sẽ có một hàm răng trắng sang đầy tự tin chỉ sau 1 giờ tẩy trắng răng. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sang kết hợp với gel tẩy trắng răng đã được nghiên cứu và chứng minh là hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như các thành phần cấu tạo nên răng. Trước khi tiến hành tấy trắng răng, bạn sẽ được bác sĩ cạo vôi để lấy sạch các mảng bám, nếu có răng sâu thì sẽ điều trị để tránh trường hợp răng bị nhạy khi tẩy trắng răng.

Girl-at-the-Dentist

– Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy cũng là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để tránh những hậu quả có thể xảy ra do bạn không biết cách tự tẩy tại nhà, hoặc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, không rõ nồng độ tẩy trắng,v.v… thì bạn nên tham khảo, nhờ đến sự tư vấn và theo dõi của Bác sĩ trong thời gian tẩy trắng răng tại nhà để có hiệu quả tốt nhất và an toàn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí tương đối thấp và có thể tự tẩy trắng tại nhà nhưng thường thì sau 1-2 tuần thì phương pháp này mới mang lại kết quả như bạn mong muốn.

RANG-SU

Nha khoa Quỳnh Nha là địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng tại TP.HCM, không chỉ về dịch vụ tẩy trắng răng mà còn là các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, niềng răng,..với mục tiêu giúp bạn có một nụ cười đẹp và hòa hảo nhất! Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT – NHA KHOA QUỲNH NHA

Địa chỉ: 136 Hoàng Hoa Thám, P7,Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Di động: 090 292 94 15 

Email: [email protected]

Website: quynhnha.com